giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU BÀN LÀM VIỆC 2015Tự hào là cty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng, Nhiều năm liền đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, và nằm trong top dẫn đầu nghành hàng thương hiệu nổi tiếng.

bàn văn phòng
Hòa Phát nhiều năm liền là đơn vị cung cấp chính cho hơn 80% các loại bàn ghế văn phòng trên thị trường Việt Nam, với giá thành cạnh tranh đa dạng về kiểu giáng sản phẩm là lợi thế lớn, bàn làm việc hòa phát luôn được cập nhật những bản thiết kế mới mang phong cách hiện đại phù hợp với mọi văn phòng, công sở hay các cơ quan nhà nước.

 

Chất lượng sản phẩm bàn làm việc luôn được Hòa Phát chú trọng nhất, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau tạo ra những sản phẩm khác biệt và tiện dụng nhất.

Tất cả sản phẩm của Hòa Phát đều được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế sao cho việc lắp ráp trở nên nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm với tuổi thọ rất cao.

Năm mới 2015 Hòa Phát hứa hẹn sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu bàn làm việc mới, tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Gần đây nhất Tập Đoàn Hòa Phát đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm bàn làm việc mới đó là ATHENA chất liệu gỗ Melamine màu trắng đẹp mắt, thiết kế cách điệu với một vài chi tiết nhựa.

Bàn làm việc ATHENA

Bàn làm việc ROYAL là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng chất liệu của gỗ công nghiệp cao cấp phối với thép sơn tĩnh điện tạo nên sản phẩm mang phong cách điệu đà nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng vốn có.

Bàn làm việc ROYAL

Năm 2014 Hòa Phát khá đạt được nhiều thành tích tốt đối với lĩnh vực Nội Thất Hòa Phát, số lượng sản phẩm bán ra lên tới hàng triệu, chiếm hơn 70% tổng nhu cầu trên cả nước, điều này chứng minh Hòa Phát đang là lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng hùng hậu, được đào tạo bài bản, mục đích là để tiếp nhận mọi thông tin phản hồi từ phía người tiêu dùng nhằm cải thiện cho sản phẩm ngày càng tốt hơn, giao nhận và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình luôn đúng thời gian, chế độ bảo hành ân cần chu đáo chuyên nghiệp, tất cả là để khách hàng hài lòng.Năm mới 2015 Hòa Phát đang có nhiều dự án lớn về thay đổi, cải tiến mẫu mã hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm bàn làm việc ngày càng tốt hơn, phù hợp với mọi văn phòng, công sở hay các cơ quan nhà nước.

Sản phẩm khác của Hòa Phát: bàn giám đốc, ghế văn phòng, ghế lưới cao cấp, ghế giám đốc, ghế hòa phát