giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU GHẾ GIÁM ĐỐC 2016

Tự hào là cty hang đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng, nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, và nằm trong top dẫn đầu nghành hang thương hiệu nổi tiếng.

Ghế giám đốc hòa phát
Ghế giám đốc hòa phát 2016 hiện tại vẫn là những mẫu sản phẩm từ năm 2015, tuy nhiên Hòa Phát hứa hẹn đầu tháng 6/2016 sẽ cho ra mắt một số sản phẩm mới cải tiến về chất lượng cũng như kiểu giáng, tạo sự sang trọng vốn có của dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp, sử dung các chất liệu da cao cấp và các chi tiết được chăm chút kỹ càng hơn.

Mẫu ghế giám đốc hòa phát
Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tập đoàn hòa phát đã liên tục đẩy mạnh sản phẩm ghế giám đốc đạt đến những giới hạn mới về chất lượng, kiểu giáng sản phẩm.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm ghế giám đốc khác nhau, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cũng rất khác biệt, điều này làm cho người tiêu dung trở nên bối rối khi chọn lựa sản phẩm ưng ý, nhưng ghế giám đốc hòa phát thì hoàn toàn khác bởi sản phẩm đã được người tiêu dung đánh giá rất cao về tính năng êm ái, kiểu giáng sang trọng và giá thành sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.


Năm 2015 là năm khá thành công đối với Nội Thất Hòa Phát, số lượng ghế giám đốc bán ra lên đến hàng trăm ngàn chiếc, chiến hơn 60% thị trường ghế trên toàn quốc, điều này chứng minh ghế giám đốc hòa phát luôn được người tiêu dung đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các cty, văng phòng hay tổ chức nhà nước.

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng bài bản, Hòa Phát có được mọi thong tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng để thay đổi và cải thiên cho sản phẩn ghế giám đốc ngày càng tốt hơn, với đội ngũ nhân viên hùng hậu việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm luôn hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, chế độ bảo hành bảo trì ân cần, chu đáo đây được coi là thế mạnh của Nội Thất Hòa Phát.

Năm mới 2016 Hòa Phát đang có nhiều dự án mới , thay đổi và cải tiến chất lượng, kiểu giáng cho dòng sản phẩm ghế giám đốc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm của hòa phát.


Sản phẩm ghế khác của Hòa Phát: ghế lưới cao cấp, ghế văn phòng hòa phát, bàn làm việc, ghế phòng họp, ghế quầy bar, ghế trẻ em.