giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

Ghế lưới cao cấp là dòng sản phẩm ghế hiện đại nhất hiện nay bởi thiết kế mang phong cách của tương lai với những chi tiết hết sức ấn tượng, ghế lưới cao cấp được sản xuất bởi những loại chất liệu hoàn toàn mới, mục đích của dòng sản phẩm này là mang lại sự thông thoáng, sử dụng lâu không bị lưu khí làm cho người ngồi dễ chịu, đạt hiệu xuất làm việc tốt nhất, ghế được thiết kế Ben hoàn toàn mới độ nghiêng của ghế lưới hoàn toàn do người sử dụng điều chỉnh.

Ngày nay ghế lưới cao cấp được người dùng đánh giá ngang với những dòng ghế giám đốc bọc da sang trọng, sản phẩm được đánh giá có độ bền khá cao, chịu được độ nghiêng lớn khi ngả lưng, công tác lắp ráp sản phẩm cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU GHẾ LƯỚI CAO CẤP 2016

Ghế lưới hòa phát
Ghế lưới cao cấp hòa phát 2016 hiện tại vẫn là những mẫu sản phẩm từ năm 2014, tuy nhiên Hòa Phát hứa hẹn đầu tháng 2/2016 sẽ cho ra mắt một số sản phẩm mới cải tiến về chất lượng cũng như kiểu giáng, tạo sự thoải mái thoáng đãng khi sử của dòng ghế lưới cao cấp cho nhân viên văn phòng, sử dung các chất liệu lưới cao cấp và các chi tiết được thiết kế theo phong cách hiện đại.

 

một số mẫu ghế lưới cao cấp hòa phát


Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tập đoàn hòa phát đã liên tục đẩy mạnh sản phẩm ghế giám đốc đạt đến những giới hạn mới về chất lượng, kiểu giáng sản phẩm.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm ghế lưới văn phòng khác nhau, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cũng rất khác biệt, điều này làm cho người tiêu dung trở nên bối rối khi chọn lựa sản phẩm ưng ý, ghế lưới hòa phát hoàn toàn khác bởi sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính năng êm ái, kiểu giáng sang trọng và giá thành sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.


Năm 2016 là năm khá thành công đối với Nội Thất Hòa Phát, số lượng ghế lưới bán ra lên đến hàng trăm ngàn chiếc, chiến hơn 60% thị trường ghế lưới trên toàn quốc, điều này chứng minh ghế lưới hòa phát luôn được người tiêu dung đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các cty, văng phòng hay tổ chức nhà nước.


Với hệ thống hỗ trợ khách hàng bài bản, Hòa Phát có được mọi thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng để thay đổi và cải thiên cho sản phẩn ghế lưới cao cấp ngày càng tốt hơn, với đội ngũ nhân viên hùng hậu việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm luôn hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, chế độ bảo hành bảo trì ân cần, chu đáo đây được coi là thế mạnh của Nội Thất Hòa Phát.


Năm mới 2016 Hòa Phát đang có nhiều dự án mới , thay đổi và cải tiến chất lượng, kiểu giáng cho dòng sản phẩm ghế giám đốc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm của hòa phát.


Sản phẩm ghế Hòa Phát: ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế quầy bar, ghế trẻ em.