giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

GIỚI THIỆU GHẾ HÒA PHÁT ĐẸP 2016

Tự hào là cty hang đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng, nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, và nằm trong top dẫn đầu nghành hang thương hiệu nổi tiếng.

Ghế nhân viên hòa phát
Ghế hòa phát 2016 có nhiều thay đổi, cải tiến về chất lượng cũng như kiểu giáng, tạo sự khác biệt cho sản phẩm thương hiệu việt, với chi phí sản xuất thấp, giá thành sản phẩm hấp hẫn ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

 


Mẫu ghế nhân viên hòa phát 2016

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cty hòa phát đã liên tục đẩy mạnh sản phẩm ghế văn phòng đạt đến những giới hạn mới về chất lượng, kiểu giáng sản phẩm.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm ghế nhân viên khác nhau, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cũng rất khác biệt, điều này làm cho người tiêu dung trở nên bối rối khi chọn lựa sản phẩm ưng ý, Hòa Phát hiểu được điều này và tung ra thị trường những dòng ghế nhân viên văn phòng đa dạng về kiểu giáng đi kịp thời đại nhưng giá thành sản phẩm luôn bình dân.

 


Năm 2015 là năm khá thành công đối với Nội Thất Hòa Phát, số lượng ghế nhân viên văn phòng bán ra lên đến hàng triệu chiếc, chiến hơn 70% thị trường ghế trên toàn quốc, điều này chứng minh ghế hòa phát luôn được người tiêu dung đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các cty, văng phòng hay tổ chức nhà nước.


Với hệ thống hỗ trợ khách hàng bài bản, Hòa Phát có được mọi thong tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng để thay đổi và cải thiên cho sản phẩn ghế văn phòng ngày càng tốt hơn, với đội ngũ nhân viên hung hậu việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm luôn hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, chế độ bảo hành bảo trì ân cần, chu đáo đây được coi là thế mạnh của Nội Thất Hòa Phát.

Năm mới 2016 Hòa Phát đang có nhiều dự án mới , thay đổi và cải tiến chất lượng, kiểu giáng cho dòng sản phẩn ghế nhân viên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm ghế hòa phát.

Sản phẩm ghế khác của Hòa Phát: ghế lưới cao cấp, ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế quầy bar, ghế trẻ em, ghế văn phòng.