giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU GHẾ PHÒNG HỌP 2015


Tự hào là cty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng, nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, và nằm trong top dẫn đầu nghành hang thương hiệu nổi tiếng.

Ghế phòng họp hòa phát
Đối với các cty tư nhân hay các tổ chức nhà nước, luôn luôn phải có phòng họp giúp cho việc trao đổi thông tin, báo cáo được tốt hơn, không những thế mà hoạt động họp bàn diễn ra rất thường xuyên, cũng như là nơi để tiếp đón khách hàng đối tác, chính vì vậy đầu tư trang trí cho phòng họp là việc nên làm.

Bàn ghế phòng họp đóng vai trò quan trọng nhất đối với phòng họp, ghế phòng họp thường được sử dụng nhất là các loại ghế chân quỳ bọc da sang trọng, sản phẩm bàn ghế phòng họp được xem là những sản phẩm được khách hàng tin dung nhiều nhất bởi chất lượng sản phẩm, vẻ sang trọng vốn có và giá thành vừa phải.

 

Các sản phẩm bàn ghế phòng họp của Hòa Phát rất đa dạng về kiểu giáng và nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu từ phòng họp nhỏ đến lớn và rất lớn, hiện nay những phòng họp như các tổ chức nhà nước 85% là sử dụng sản phẩm của Hòa Phát.

Năm 2015 Hòa Phát cũng chuẩn bị tung ra thị trường những mẫu bàn ghế phòng họp mới nhất theo kịp xu hướng phát triển và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tốt hơn, sử dụng những chất liệu mới và những thiết kế mang phong cách hiện đại cho văn phòng, công sở.

Năm 2014 là năm khá thành công đối với Nội Thất Hòa Phát, số lượng ghế phòng họp bán ra lên đến hàng triệu chiếc, chiến hơn 85% thị trường ghế trên toàn quốc, điều này chứng minh ghế họp hòa phát luôn được người tiêu dung đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các cty, văng phòng hay tổ chức nhà nước.

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng bài bản, Hòa Phát có được mọi thong tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng để thay đổi và cải thiên cho sản phẩn ghế họp hòa phát ngày càng tốt hơn, với đội ngũ nhân viên hung hậu việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm luôn hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, chế độ bảo hành bảo trì ân cần, chu đáo đây được coi là thế mạnh của Nội Thất Hòa Phát.

Năm mới 2015 Hòa Phát đang có nhiều dự án mới , thay đổi và cải tiến chất lượng, kiểu giáng cho dòng sản phẩn ghế phòng họp khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm ghế hòa phát.

Sản phẩm ghế khác của Hòa Phát: ghế lưới cao cấp, ghế giám đốc, ghế hòa phát, ghế văn phòng, bàn làm việc.