giấy chứng nhận
Hotline
yahoo Mr Hoàng 0917 888 042
yahoo Ms Minh 0914 179 220
yahoo Ms Xuân 0917 654 691
vietbuild

Ghế văn phòng hòa phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, luộn có những mẫu thiết kế mới hàng năm theo kịp xu hướng và nhu cầu khắt khe từ người tiêu dùng, những thiết kế đột phá về lưng tựa phía sau giúp cho người sử dụng không bị mỏi lưng khi ngồi làm việc lâu, điều này cũng là lý do tại sao sản phẩm luôn được lựa chọn trong các văn phòng, công sở.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, độ bền tốt, giá thành vừa phải, đặc biệt là chất liệu sản phẩm mới giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm, ghế được thiết kế tối ưu về mọi mặt đảm bảo việc lắp ráp ghế văn phòng nhanh chóng, thuận tiện, luôn theo kịp tiến độ của những đơn hàng lớn.

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU GHẾ VĂN PHÒNG 2016

Ghế văn phòng hòa phát Ghế hòa phát 2016 có nhiều thay đổi, cải tiến về chất lượng cũng như kiểu giáng, tạo sự khác biệt cho sản phẩm thương hiệu việt, với chi phí sản xuất thấp, giá thành sản phẩm hấp hẫn ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

 Mẫu ghế văn phòng hòa phát 2016

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cty hòa phát đã lien tục đẩy mạnh sản phẩm ghế văn phòng đạt đến những giới hạn mới về chất lượng, kiểu giáng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm ghế văn phòng khác nhau, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cũng rất khác biệt, điều này làm cho người tiêu dung trở nên bối rối khi chọn lựa sản phẩm ưng ý, Hòa Phát hiểu được điều này và tung ra thị trường những dòng ghế văn phòng đa dạng về kiểu giáng đi kịp thời đại nhưng giá thành sản phẩm luôn bình dân.

Năm 2016 là năm khá thành công đối với Nội Thất Hòa Phát, số lượng ghế văn phòng hòa phát bán ra lên đến hàng triệu chiếc, chiếm hơn 70% thị phần ghế trên toàn quốc, điều này chứng minh ghế hòa phát luôn được người tiêu dung đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các cty, văng phòng hay tổ chức nhà nước.
Với hệ thống hỗ trợ khách hàng bài bản, Hòa Phát có được mọi thong tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng để thay đổi và cải thiên cho sản phẩn ghế văn phòng ngày càng tốt hơn, với đội ngũ nhân viên hung hậu việc giao nhận, lắp đặt sản phẩm luôn hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu, chế độ bảo hành bảo trì ân cần, chu đáo đây được coi là thế mạnh của Nội Thất Hòa Phát.

Năm mới 2016 Hòa Phát đang có nhiều dự án mới , thay đổi và cải tiến chất lượng, kiểu giáng cho dòng sản phẩn ghế hòa phát, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm ghế hòa phát.

Video giới thiệu ghế văn phòng hòa phát:

Sản phẩm ghế khác của Hòa Phát: ghế lưới cao cấp hòa phát, ghế giám đốc hòa phát, ghế phòng họp hòa phát, ghế quầy bar, bàn làm việc hòa phát.