giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Mr Hoàng 0917 888 042
skype Ms Xuân 0917 654 691
vietbuild

 

Kê bàn ghế phòng họp theo phong thủy sẽ tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phán kinh doanh một cách bình đẳng, cùng hợp sức vì sự thành công của công ty

Phòng họp là nơi hội họp để đưa ra những quyết định quan trọng vì vậy nó không chỉ cần thể hiện một hình tượng chỉnh thể mà còn phải áp dụng các phương pháp thiết kế sao cho có thể giảm bớt được tính đối kháng. Tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phám kinh doanh một cách bình đẳng, vui vẻ, cùng hợp sức vì sự thành công là một tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế phòng hội nghị. Một trong những yếu tố hàng đầu là lựa chọn và bài trí bàn ghế hội nghị sao cho phù hợp.

 

 

 

 

 


Bài trí bàn ghế theo phong thủy trong phòng họp rất quan trọng


Khi thiết kế bàn họp, cần hết sức tránh kiểu bố cục đối trục hai bên đứng song song đàm phán. Nếu không thể tránh được thì tốt hơn là cố gắng làm cho nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Thêm vào đó, khi thiết kế cần để dành chỗ cho những phương tiện, công cụ được sử dụng trong quá trình đàm phán, ví dụ như màn hình chiếu, loa, âm thanh. Đây đều là những nhân tố phụ trợ nâng cao khả năng thành công của đàm phán kinh doanh.

Trong việc lựa chọn bàn ghế phòng họp nên chọn hình tròn hoặc hình bầu dục. Chúng có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông về cơ bản cũng tạo nên những cảm nhận tương tự.

Bàn làm việc hình chữ nhật hay bàn hình Oval lại khá thích hợp với các hội nghị cần phân biệt rõ địa vị của người tham dự. Nếu như bàn làm việc hội nghị hình chữ nhật có độ dài quá lớn thì sẽ ảnh hưởng đến việc giao tiếp bằng ánh mắt giữa các thành viên tham gia cuộc họp. Bàn hình thuyền lại có lợi cho việc giao tiếp bằng ánh mắt.

Bài trí bàn ghế trong phòng họp hình tròn hoặc hình bầu dục sẽ phù hợp để mọi người giao lưu.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN
Trụ sở: 104/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
VPGD: 182 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.3 883 3333 - Fax: 08.39 485 682
Website: noithathoaphat.trongtin.org