giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Mr Hoàng 0917 888 042
skype Ms Xuân 0917 654 691
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

Kệ sắt, kệ sắt v lỗ là sản phẩm kệ đa năng, đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng, lắp ráp đơn giản, nhanh gọn độ bền cao phù hợp với mọi vị trí, không gian.

Kệ sắt V lỗ lắp ráp, với cấu tạo bằng sắt V cao cấp, đã tao ra sản phẩm kệ hàng chất lượng, phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa, tài liệu trong kho, tùy vào mục đích sử dụng như lưu trữ hồ sơ hay hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn, đo đạc sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Kệ sắt v lỗ lắp ráp có thể điều chỉnh các tầng, kệ lên xuống dễ dàng, việc lắp ráp và di chuyển nhanh chóng, linh động là một trong những ưu thế lớn của kệ hàng lắp ráp, Kệ hàng được xử lý bề mặt mạ kẽm hoặc phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ẩm ướt làm tăng tuổi thọ lâu bền khi sử dụng.

Kệ sắt, kệ hàng lắp ráp được sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, giá thành hợp lý, giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TPHCM.

Kệ sắt trưng bày, kệ sắt siêu thị với thiết kế gọn gàng, hiện đại, giúp tiết kiệm không gian nhiều hơn, kệ trưng bày đẹp, bắt mắt, sang trọng giúp cửa hàng trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Việc trưng bày hàng hóa cũng rất thuận tiện và thoáng đãng, chủ cửa hàng cũng có thể dễ dàng quan sát xung quanh, khách hàng dễ tìm kiếm được sản phẩm họ mong muốn.


Loại kệ sắt v lỗ này được thiết kế loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/ tầng với các trụ đứng bằng thép cứng, thanh đỡ của kệ sắt được móc với hai đầu liên kết với cột kệ chữ V.

Một vài lý do tại sao kệ sắt, kệ hàng v lỗ lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì các loại kệ gỗ, nhựa

- Kệ sắt v lỗ linh động, dễ dàng lắp ráp, di chuyển vị trí, có thể lắp ráp với nhiều kích thước, kiểu giáng đa giạng.

- Với chất liệu sắt, thép được sơn tĩnh điện chống rỉ sét và không bị ăn mòn bởi mỗi mọt như gỗ vì vậy tuổi thọ bền lâu.

- Giá thành vừa phải, lắp ráp nhanh chóng

- Nếu bố trí tốt bạn sẽ có một nơi trưng bày hàng hóa thoáng đãng, dễ quan sát vì vậy khách hàng có thể tìm được sản phẩm mình muốn nhanh chóng và thuận tiện điều này sẽ khiến khách hàng quay lại cửa hàng của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRỌNG TÍN
Trụ sở: 104/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
VPGD: 182 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.3 883 3333 - Fax: 08.39 485 682
Website: noithathoaphat.trongtin.org