giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Mr Hoàng 0917 888 042
skype Ms Xuân 0917 654 691
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

Hầu hết mọi người đều dành phần lớn thời gian ở trong văn phòng, những công việc liên quan đến giấy tờ hoặc ngồi bên máy tính cả ngày đòi hỏi phải có được sự thoải mái tối đa về không gian làm việc để công việc được hiệu quả. Vì lý do này, có một vài mẫu nội thất nên có để có thể đáp ứng được yêu cầu của môi trường làm việc. Tất nhiên, bên cạnh một bàn văn phòng rộng rãi, một thứ nội thất quan trọng không kém để đảm bảo sự thoải mái vượt trội đó là chiếc ghế được sử dụng trong văn phòng.
 

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có những chiếc ghế đắt tiền mới tốt và có thể đáp ứng được mức độ mong muốn về chất lượng và sự thoải mái. Nhưng sự thật là bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều cho một chiếc ghế văn phòng.Nhờ nhu cầu cao cho đồ nội thất văn phòng và tính cạnh tranh cao trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công ty bán ghế văn phòng giá rẻ trực tuyến hoặc ở các showroom. Tất nhiên, Internet cung cấp nhiều hơn và rất nhiều những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng thì không được kiểm định và đảm bảo. Do đó, đi đôi với giá cả, còn phải là sản phẩm có chất lượng.

Nhưng hãy nhớ một điều, không nên vội vàng khi ra quyết định mua hàng. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy những chiếc ghế văn phòng giá rẻ nhất từ trước đến giờ. Cần phải cân nhắc, tham khảo thật kỹ trước khi mua hàng, và không chỉ đọc các ý kiến và kinh nghiệm của người dùng khác. Bạn cần tự mình đến và trải nghiệm về sản phẩm trước khi quyết định có mua sản phẩm đó hay không.
Ghế dùng trong văn phòng ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn với mẫu mã đa dạng và đầy đủ chức năng, mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ghế nhân viên: Có rất nhiều mẫu ghế hiện tại, đa dạng hơn cho sự lựa chọn. Với sự điều chỉnh chiều cao cho tay hay lưng, tất cả những mẫu ghế này hiện nay đều được thiết kế với cơ chế nâng khí cơ bản, bao gồm cả độ ngả của ghế và đỡ lưng. Với chất liệu chủ yếu là da, giả da và lưới. Tất cả được cho vào trong sản phẩm, tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 chiếc ghế văn phòng.
Ghế nhân viên Mẫu ghế văn phòng cơ bản, không có tay và chỉ có 1 hệ thống nâng khí cơ bản để điều chỉnh chiều cao. Chính vì vậy những mẫu ghế này không được khuyên dùng để ngồi trong thời gian dài vì có thể gây đau lưng, mỏi cổ.
 

Ghế chuyên dụng: ghế phòng họp, ghế soạn thảo văn bản, ghế xếp. Với thiết kế chân quỳ dành cho phòng điều hành - phòng họp, thiết kế có thể điều chỉnh được chiều cao của tay tựa và nệm đỡ lưng dành cho những vị trí nhân viên phải dành phần lớn thời gian ở văn phòng để soạn thảo văn bả, những chiếc ghế với thiết kế có thể xếp gọn được để dành cho những không gian hẹp hoặc những nơi cần di chuyển hoặc văn phòng tạm, di động.

Ghế lãnh đạo: một chiếc ghế lãnh đạo luôn được thiết kế đi cùng với kích thước lớn và ấn tượng thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Lưng tựa cao, vững chắc và độ cong phù hợp để hỗ trợ cho cột sống của người sử dụng được thoải mái nhất. mặt ngồi giúp cho phần xương cùng của cột sống cũng như toàn bộ phần đùi có được cảm giác thoải mái và dễ chịu.
 
Với chất liệu da cao cấp có khả năng đàn hồi cao, lưng tựa mềm mại với các đường may được thiết kế hợp lý giúp khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng. Các bánh xe tiện cho việc di huyển và có cần điều khiển giúp bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mệt mỏi, một số thiết kế còn có cả đệm phụ có thể kéo ra để kê chân khi cần thiết. Ngoài ra, ghế còn có tay vịn để giúp bạn có thể thả lỏng thư giãn toàn thân.