giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

Việc lựa chọn loại ghế như thế nào dùng cho phòng họp đôi khi không được chú ý và đánh giá đúng mực nên có không ít đơn vị sảy ra những tình huống khó xử trong các cuộc họp hoặc làm giảm hiệu quả, giảm sáng tạo của các thành viên tham dự.

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về việc lựa chọn loại ghế cho phòng họp với một số đặc điểm sau: Tạm chia làm 3 loại phòng họp: Trang nghiêm, Hỗn hợp và Sáng tạo
Phòng họp với phong cách trang nghiêm, uy quyền thì nên chọn loại ghế hạn chế tối đa sự chuyển động của người ngồi.

Chất liệu gồm ghế khung gỗ bọc da (simili hoặc PU), ghế chân quỳ khung mạ hoặc sơn tĩnh điện.

 

   
        Ghế phòng họp Hòa Phát GH05                                              Ghế chân quỳ Hòa Phát SL901

 

Phòng họp với phong chách hỗn hợp:

Thường dùng cho các công ty vừa và nhỏ không có điều kiện xây dựng các phòng họp chuyên nghiệp. Đối với dạng phòng họp hỗn hợp, chúng ta vừa dùng cho các cuộc họp mang tính chất thông báo ra quyết định và cũng có thể dùng cho việc bàn thảo ra chiến lược kế sách hoặc sáng kiến trong kinh doanh, ngoài ra loại phòng họp này cũng dùng cho việc tiếp khách và thương thảo ký kết hợp đồng với các đối tác. Vì loại phòng họp này khá phổ biến ở Việt Nam nên việc lựa chọn mẫu bàn và ghế như thế nào để phù hợp với nhiều công năng sử dụng là việc không dễ. Qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nội thất văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại bàn có phong cách hiện đại với chất liệu là ván công nghiệp phủ Melamine hoặc Laminate. Màu sắc nên chọn tông sáng như màu gỗ sồi ….

Đối với ghế phòng họp dạng này bạn nên chọn ghế chân quỳ khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải nỉ với màu sắc theo màu thương hiệu của mình. Vì chất liệu vải Nỉ có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn và việc chọn màu theo thương hiệu cũng gấy ấn tượng rất tốt khi tiếp khách cũng như tạo không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

 

  
          Ghế phòng họp SL711HM                               Ghế chân quỳ Hòa Phát SL719

 

Phòng họp sáng tạo:

Công năng chính của phòng họp này là tao ra ý tưởng, những kế sách, chiêu thức thúc đẩy kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng đột phá, chính vì thế không gian phải mang phong cách phóng khoáng, tự do với sự phá cách trong thiết bị như một chiếc bàn với bốn chân sắt đơn giản và mặt bàn trơn không có hoa văn. Chất liệu thì nên chọn mặt gỗ công nghiệp phủ Laminate với tông màu trắng hoặc nâu hạt dẻ. Ghế phòng họp dạng này thích hợp nhất là các loại thiết kế phá cách bốn chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép, bọc vải lưới với nhiều màu sắc tùy theo bản mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế. 

 

  
    Ghế phòng họp Hòa Phát VT532                                 Ghế lưới chân quỳ Hòa Phát GL403

 

Hiện này do môi trường công việc chúng ta phải ngồi nhiều giờ liền trên ghế nên việc lựa chọn cho mình và đồng nghiệp những chiếc ghế đúng quy cách và đạt chất lượng tốt là việc nên làm. Tôi khuyên bạn nên đầu tư đúng mức cho vật dụng này để giảm các bệnh nghề nghiệp mà gần đây đang tăng rất nhanh trong giới văn phòng đó là bệnh Thoát vị đĩa đệm, đây là một trong những căn bệnh nguyên nhân chủ yêu từ việc ngồi nhiều trên những chiếc ghế giá rẻ kém chất lượng.
Qua bài viết này chúng tôi mong rằng bàn có thể tự trả lời được các câu hỏi: Nên mua ghế phòng họp như thế nào? Ghế phòng họp hãng nào là tốt? và nên mua ghế chân quỳ ở đâu? ..v..v..

 

Cuối cùng thay mặt cho nhóm chăm sóc khách hàng Công ty Trọng Tín xin chúc bạn sức khỏe, thành công và chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.