giấy chứng nhận
Hotline
skype Ms Dịu 0917 575 675
skype Ms Hoàng 0917 888 042
skype Ms Hoà 0915 222 735
skype Ms Minh 0914 179 220
vietbuild

 

NỘI THẤT HÒA PHÁT GIỚI THIỆU TỦ HÒA PHÁT MỚI 2015

Tự hào là cty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất văn phòng, nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, và nằm trong top dẫn đầu nghành hang thương hiệu nổi tiếng.


Tủ tài liệu hòa phát
Hòa Phát nhiều năm liền là đơn vị cung cấp chính cho hơn 80% các loại tủ tài liệu, tủ hồ sơ trên thị trường Việt Nam, với giá thành cạnh tranh đa dạng về kích thước sản phẩm là lợi thế lớn, các sản phẩm tủ hòa phát luôn được cập nhật những bản thiết kế mới phù hợp với mọi văn phòng, công sở hay các cơ quan nhà nước.

tủ tài liệu


Chất lượng sản phẩm tủ hòa phát luôn được Hòa Phát chú trọng nhất, sử dụng chất liệu khác nhau tạo ra những sản phẩm khác biệt và tiện dụng nhất.
Tất cả sản phẩm của Hòa Phát đều được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và thiết kế sao cho việc lắp ráp trở nên nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm với tuổi thọ rất cao.


Sản phẩm tủ hòa phát bao gồm nhiều loại khác nhau như tủ gỗ công nghiệp, tủ sắt, tủ locker, tủ file, tủ hồ sơ, với dây chuyền sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, nghiêm ngặt trong khâu quản lý chất lượng đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ phía người tiêu dùng.

tủ hồ sơ


Năm mới 2015 Hòa Phát hứa hẹn sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu tủ hồ sơ mới, tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
Năm 2014 Hòa Phát khá đạt được nhiều thành tích tốt đối với lĩnh vực Nội Thất, số lượng sản phẩm bán ra lên tới hàng triệu, chiếm hơn 70% tổng nhu cầu trên cả nước, điều này chứng minh Hòa Phát đang là lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.

tủ locker


Với hệ thống hỗ trợ khách hàng hùng hậu, được đào tạo bài bản, mục đích là để tiếp nhận mọi thong tin phản hồi từ phía người tiêu dùng nhằm cải thiện cho sản phẩm ngày càng tốt hơn, giao nhận và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình luôn đúng thời gian, chế độ bảo hành ân cần chu đáo chuyên nghiệp, tất cả là để khách hàng hài lòng.


Hòa Phát đang có nhiều dự án lớn về thay đổi, cải tiến mẫu mã hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm tủ hồ sơ hòa phát ngày càng tốt hơn, phù hợp với mọi văn phòng, công sở hay các cơ quan nhà nước.

Sản phẩm khác của Nội Thất Hòa Phát: bàn làm việc, ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế quầy bar, ghế phòng họp, ghế hòa phát